เล่าข่าว เคลแบร์สัน ชี้จุดที่ แม็กไกวร์ ต้องปรับปรุง

เล่าข่าว เคลแบร์สัน ชี้จุดที่ แม็กไกวร์ ต้องปรับปรุง

UFABET369

เล่าข่าว Kleberson จากกองกลางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแสดงความเห็นว่า Harry Maguire ยังคงต้องได้รับการปรับปรุง แม้แต่การทำงานที่ยอดเยี่ยมในการชนะ 4-0 เหนือเชลซี

ทีมแบ็คเซ็นเตอร์ตัวใหม่ของ Red Devils ได้สร้างความประทับใจให้กับทีมในวันอาทิตย์ แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ต้องปรับปรุงให้ดีขึ้นตามความเห็นของอดีตนักฟุตบอลชาวบราซิล

ผู้เล่นดาวเด่นของ Harry Maguire ในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ผ่านมาเขาคิดว่าทำผลงานได้ดี แต่เขาก็มีช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ดวลแบบตัวต่อตัวที่ความเร็วของเขาไม่ได้ดีที่สุด”

ยูไนเต็ดต้องมั่นใจว่าเขาจะได้รับการช่วยเหลือจากกองกลางที่แข็งแกร่งในขณะที่ยืนคุมพื้นที่สำหรับเขาและเล่นเกมกับบุคคลอื่นฉันไม่แน่ใจว่าเขาจะปกป้องทุกอย่างด้วยตัวเองเช่นเกมกับเชลซีอีกครั้งหรือไม่ . ”

สำหรับแมกไกวร์นั้นเป็นที่รู้จักในฐานะผู้พิทักษ์ที่แพงที่สุดในโลกในขณะนี้ หลังจากย้ายมาจากเลสเตอร์ซิตี้มูลค่ามหาศาลถึง 80 ล้านปอนด์

Kelberson เซ็นสัญญากับผู้เล่น Manchester United ในปี 2003 เปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการกับ Cristiano Ronaldo แต่ชะตากรรมของเขาแตกต่างออกไป เพราะเขาทำผลงานได้ไม่ดีกับทีมปีศาจแดงก่อนจะย้ายออกในอีก 2 ปีข้างหน้า

UFABET 369

UFABET369

crumbandgetit.com