เล่าข่าว แมนยูเตรียมยื่นสัญญาใหม่-อัพค่าเหนื่อยลินเดอเลิฟ

เล่าข่าว แมนยูเตรียมยื่นสัญญาใหม่-อัพค่าเหนื่อยลินเดอเลิฟ

เล่าข่าว

เล่าข่าว  The Express สื่อมวลชนของอังกฤษตีทีม Manchester United เพื่อทำสัญญาใหม่กับ Viktor De Leon ซึ่งจะเพิ่มค่าจ้างเป็นสองเท่าเช่นกัน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสโมสรชื่อดังในเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษกำลังเตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับวิคเตอร์ทอริโนเดอเลิฟกองหลังชาวสวีเดน หลังจากที่เขาทำผลงานได้อย่างน่าทึ่งในอดีตตามรายงานของ The Express สื่อชั้นนำของเมืองผู้ดี

Linde Love ย้ายจาก Benfica ไปยัง Manchester United ในช่วงฤดูร้อนปี 2560 ในฤดูกาลแรกเขาทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2018-19 เขาได้พัฒนาตัวเองอย่างน่าทึ่งและเล่นได้ดีขึ้นมาก จนกว่าเขาจะกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ทีมไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจาก

Linde Love ออกจากสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีก 2 ปีโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีทางเลือกที่จะต่อสัญญาอีก 1 ปี ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าบาร์เซโลน่าให้ความสนใจในดาวเด่นทีมชาติสวีเดนและทำให้ ปีศาจแดง คิดว่าจะจับเขาเป็นสัญญาระยะยาวจนถึงปี 2568 เพื่อที่เขาจะได้ช่วยทีมเป็นเวลานาน

The Express กล่าวเพิ่มเติมว่าในสัญญาฉบับใหม่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเพิ่มค่าแรงสำหรับ Linde Love จากเดิมที่ 75,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ประมาณ 3.07 ล้านบาท เป็น 150,000 ปอนด์ ประมาณ 6.15 ล้านบาท ต่อสัปดาห์เช่นกัน ซึ่งหมายความว่าหากอายุ 25 ปียังมีชีวิตอยู่จนกว่าสัญญาจะหมดอายุเขาจะได้รับเงินจำนวน 46.8 ล้านปอนด์ประมาณ 1,918.8 ล้านบาท

UFABET 369

UFABET369

crumbandgetit.com