เล่าข่าว ทีมออสซี่รูส์อาวุโสในฤดูกาลแรก

เล่าข่าว ทีมออสซี่รูส์อาวุโสในฤดูกาลแรก

เล่าข่าว

เล่าข่าว  Callum Brown อดีตดาราเดอร์ยังไม่บรรลุนิติภาวะได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้กับทีมระดับอาวุโสของฝ่ายแอฟ, GWS ไจแอนต์ในฤดูกาลแรกของเขาในฐานะนักฟุตบอลกฎออสซี่และหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่เขาจะอายุ 19

นับตั้งแต่ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบที่ล่าช้าการเริ่มต้นของเขาบราวน์ได้ปรากฏตัวต่อหน้าทีมสำรองของยักษ์ในขณะที่พวกเขาเข้าใกล้ในสถานที่ในรอบชิงชนะเลิศของ NEAFL

หลังจากเริ่มต้นการโจมตีเขาได้ก่อให้เกิดความเสียหายเป็นครึ่งหลังโจมตีด้วยการผสมผสานที่ไม่ซ้ำกันของความเร็วและขนาดที่ยอดเยี่ยมของเขา

การโปรโมตของเขาจากรายการ B มือใหม่ในรายการหลักมาแทนที่เหยื่อการบาดเจ็บในระยะยาวแมทธิวฟลินน์และติดตามการแสดงยอดเยี่ยมอีกครั้งสำหรับการจองเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วซึ่งเขามี 18 การจัดการเจ็ดคะแนนสองโหม่งและเป้าหมาย

นอกเหนือจากการเตะเป้าหมายที่ดีอย่างไร้เหตุผลกลับมาอีกครั้งจากแบ็คไลน์แล้วเขายังมีเกมที่ยอดเยี่ยมมากในความสมดุลของการรุกและการป้องกัน Adam Schneider หัวหน้าโค้ชสำรองกล่าว

ซิดนีย์พยายามที่จะทำให้เขาลึกซึ้งเพื่อให้เขาออกจากการเล่นซึ่งเป็นเครดิตให้เขา สิ่งที่ป้องกันบางอย่างนั้นยอดเยี่ยมและสิ่งที่เราต้องการ เขาเติบโตต่อไปในแต่ละสัปดาห์ซึ่งหวังว่าจะทำให้เขามีโอกาสที่ดีที่สุดในการเล่นแอฟในอนาคต

บราวน์เป็นกิจการแรกของไจแอนต์ในตลาดไอริชและเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาเปิดเผยบทสนทนากับลีออนคาเมรอนซึ่งชี้ให้เห็นว่าหัวหน้าโค้ชอาวุโสให้ความสนใจในการพัฒนาที่น่าทึ่งของวัยรุ่น

ลีออนพูดกับฉันและเขาบอกว่าเขาเห็นว่าฉันพัฒนาขึ้นและเขาไม่ได้คาดหวังให้ฉันทำสิ่งที่ฉันทำอยู่ตอนนี้ แต่ฉันต้องทำให้แน่ใจว่าฉันทำงานหนักอย่างที่ฉันทำ สามารถทำได้ดีเท่าที่จะทำได้ไม่ใช่ในอนาคต แต่ตอนนี้ บราวน์กล่าว

UFABET 369

UFABET369

crumbandgetit.com